Tin tức

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa thẻ từ cho văn phòng.

                        Báo giá bảo dưỡng hệ thống PCCC giá rẻ nhất thị trường

Đối với những văn phòng sử dụng khóa cửa thẻ từ, nhân viên muốn mở cửa ra vào cần phải có thẻ từ được cài đặt, mã hóa bởi người quản lý ở văn phòng

Ngày nay, khóa cửa thẻ từ được lắp đặt và sử dụng khá phổ biến ở các văn phòng bởi tính thẩm mỹ, hiện đại, khả năng bảo mật cao của nó. Bài viết dưới đây của ngaydem.vn sẽ Hướng dẫn sử dụng khóa cửa thẻ từ cho văn phòng để bạn thuận tiện hơn khi tiếp xúc với loại khóa mới ưu việt này.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa
Khóa cửa

Ngày nay, khóa cửa thẻ từ được lắp đặt và sử dụng khá phổ biến ở các văn phòng

Đối với những văn phòng sử dụng khóa cửa thẻ từ, nhân viên muốn mở cửa ra vào cần phải có thẻ từ được cài đặt, mã hóa bởi người quản lý ở văn phòng. Khi đánh mất thẻ hoặc nghỉ việc, thẻ sẽ bị vô hiệu hóa đảm bảo an ninh tối đa cho văn phòng. Điểm ưu việt của khóa cửa thẻ từ là sự liên kết với các phần mềm quản lý, chấm công giúp theo dõi giờ ra vào, chấm công cho nhân viên vô cùng thuận tiện, gọn nhẹ, không cần mất thời gian ký nhận, ghi chép như kiểu chấm công truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa
Khóa cửa vân tay

Đối với những văn phòng sử dụng khóa cửa thẻ từ, nhân viên muốn mở cửa ra vào cần phải có thẻ từ được cài đặt, mã hóa bởi người quản lý ở văn phòng

Thao tác đóng mở khóa cửa thẻ từ vô cùng đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ từ vào khe đọc mã, khóa sẽ nhận diện và nhanh chóng báo hiệu cho bạn để bạn có thể xoay chốt mở cửa dễ dàng. Tín hiệu báo mở cửa thành công khác nhau tùy vào từng loại khóa, có thể là tiếng bíp hay sáng đèn xanh trên khóa. Khi rút thẻ từ ra và bước vào phòng, cửa sẽ tự động khóa, loại bỏ trường hợp có người xâm nhập văn phòng trái phép hoặc nhân viên quên đóng cửa khi ra khỏi phòng. Khi văn phòng có sự kiện, hội họp đông người, có thể cài đặt chế độ ra vào tự do khóa cửa thẻ từ để tránh bất tiện, sau đó cài đặt lại bình thường khi sự kiện kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa
Khóa cửa vân tay

Thao tác đóng mở khóa cửa thẻ từ vô cùng đơn giản

Khóa cửa thẻ từ thông minh, hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng nên đặc biệt phù hợp với hoạt động của văn phòng, thuận tiện ra vào cho nhân viên mà vẫn đảm bảo an ninh, dễ dàng quản lý nhân viên, khách hàng. Hiện nay có nhiều hãng cung cấp khóa cửa thẻ từ nổi tiếng, người dùng cần tìm hiểu kỹ về hướng dẫn sử dụng, tính năng riêng và giá thành của từng loại trước khi quyết định lắp đặt để phù hợp nhất với cơ sở vật chất của văn phòng.

Khóa cửa thẻ từ thông minh, hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Khóa cửa thẻ từ thông minh, hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Để được tư vấn chi tiết hơn hay giải đáp thắc mắc về khóa cửa thẻ từ cho văn phòng, đừng ngần ngại liên hệ với Ngaydem.vn – đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực khóa cửa thông minh nói riêng và smart home nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *