Tin tức

Khóa cửa vân tay cho văn phòng

Báo giá hệ thống khóa cửa vân tay giá rẻ nhất thị trường

Khóa cửa vân tay cho văn phòng là việc sử dụng các thiết bị bằng vân tay kết hợp với khóa điện từ để kiểm soát cửa ra vào (có thể kết hợp để chấm công bằng phần mềm tự động) cho nhân viên trong các văn phòng công ty, tòa nhà… Xu hướng lắp khóa cửa bằng vân tay để quản lý an ninh và đảm bảo an toàn là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các văn phòng làm việc hiện đại.

Khóa cửa vân tay cho văn phòng gồm những thiết bị nào?

1. Mô tả chung hệ thống khóa cửa vân tay:

Nhìn chung một hệ thống khóa cửa vân tay cho văn phòng thường bao gồm 1 số các thiết bị chính sau đây:

– Máy vân tay (máy chấm công kiểm soát cửa vân tay): là thiết bị nhận dạng vân tay để cho phép hoặc không cho phép ai đó có thể mở cửa để ra vào. Các loại máy vân tay có thể có thêm chức năng nhận dạng bằng thẻ cảm ứng và password, đồng thời có thể mở rộng chức năng kết nối với phần mềm chấm công để chấm công cho nhân viên.

– Khóa điện từ: thường sử dụng các loại khóa chốt rơi, khóa từ (khóa nam châm điện)… để đóng mở cửa. Các khóa này kết hợp với máy nhận dạng vân tay để tạo thành một hệ thống kiểm soát ra vào access control.

– Các phụ kiện đi kèm của hệ thống như: nút nhấn mở cửa exit, nút nhấn khẩn cấp, điều khiển từ xa, bộ gá khóa (bracket), bộ nguồn cấp điện khi mất điện…

2. Sơ đồ hệ thống khóa cửa bằng vân tay

Để lắp khóa cửa bằng vân tay thì chúng tôi có lưu ý với người sử dụng một số vấn đề sau để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định và ít khi phải bảo hành, gồm:

– Nên chọn các đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm về lĩnh vực khóa cửa vân tay.

– Lựa chọn các thiết bị khóa vân tay phù hợp, tránh trường hợp phải sữa chữa nhiều lần.

– Khi lắp đặt nên chú ý tới yếu tố thẩm mỹ để đảm bảo hài hòa chung với không gian văn phòng của công ty.

– Hệ thống nên được đấu vào aptomat riêng và nên sử dụng thêm một số phụ kiện quan trọng như nút emergency, nút bấm exit, bộ nguồn cấp điện liên tục khi mất điện để sử dụng vì nó rất hữu ích trong các trường hợp có sự cố cần thoát hiểm nhanh.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: https://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *