Tin tức

Lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ.

                        Báo giá thiết bị chống trộm giá rẻ nhất thị trường

Tình trạng mất trộm tại các nhà trọ hiện đang là vấn đề rất phổ biến hiện nay. Mặc dù nhiều nhà trọ đã sử dụng các thiết bị an ninh như camera ghi hình nhưng với những thủ đoạn tinh vi của những tên trộm thì những thiết bị này đều không khả thi lắm. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả nhất hiện nay đó là lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ. Vậy khóa cửa vân tay mang lại những tính năng gì để có thể chống trộm cho nhà trọ. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công nghệ mở cửa hiện đại, khi lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ

Lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ
Khóa cửa cửa gỗ

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển và hiện đại, đồng nghĩa với việc kỹ xảo mở khóa của các tên trộm cũng trở nên tinh vi hơn bao giờ hết. Đối với những chiếc khóa cơ thông thường thì việc bẻ khóa sẽ rất dễ dàng, và sẽ không thể bảo mật cho nhà trọ được. Trong khi đó, việc lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ lại tích hợp nhiều tính năng mở cửa hiện đại như:

  • Mở cửa bằng vân tay: với công nghệ sinh trắc học nên dấu vân tay của mỗi người sẽ không thể sao chép hay làm giả được.

  • Mở cửa bằng thẻ từ: Mỗi thẻ từ có thiết kế đặc biệt và có định danh khác nhau nên tính bảo mật rất cao

  • Mở bằng chìa khóa cơ: chìa khóa được làm bằng vật liệu độc quyền nên không thể làm giả được.

  • Mở bằng mã số: sử dụng mã số ảo ở phía trước hoặc phía sau mã số thật là có thể mở của nên kẻ trộm sẽ không thể phân biệt đâu là mã số chính xác.

  • Mở bằng trên Smartphone: Chỉ cần cài ứng dụng trên điện thoại là có thể mở cửa nhanh chóng.

  • Chống trộm trên Smartphone: Chỉ cần thao tác trên điện thoại bất lên hệ thống sẽ tự kích hoặc báo trộm.

  • Nhắc nhở khi quyên đóng cửa: Khi cửa nha trọ mơ ra bạn quyên đóng cửa hệ thống sẽ phát ra tiến báo để nhắc bạn đóng cửa

Khóa cửa vân tay có nhiều tính năng mở cửa hiện đại nên độ bảo mật rất cao, tinh năng chống trộm, nhắc nhở khi quyên đóng của

1. Độ bền cao

Với những loại ổ khóa cơ thông thường thì sẽ dễ dàng bị phá vỡ, tuy nhiên khi lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ thì điều này hoàn toàn không dễ dàng. Bởi phần lớn khóa vân tay đều được làm từ hợp kim cao cấp, độ bền cao, có khả năng cường lực và chống lại mọi sự tác động mạnh. Vì vậy, với độ bền của mình thì chắc chắn rằng độ bảo mật cho nhà trọ là tuyệt đối nhé!

2. Hệ thống báo động chống trộm thông minh

Lắp khóa cửa vân tay cho nhà trọ
Khóa cửa vân tay

Khi lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ thì chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm vì khóa có hệ thống báo động chống trộm cực kỳ thông minh. Cụ thể là khi có lực lớn tác động lên khóa như cạy khóa, phá khóa, hay nhập mật mã sai nhiều lần thì hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh của khóa sẽ được kích hoạt.  m thanh lớn phát ra từ khóa sẽ giúp cho hàng xóm hay chủ nhà phát hiện được và làm cho kẻ trộm dù tinh ranh đến đâu cũng không thể tránh khỏi sự lúng túng và sợ hãi bởi âm thanh báo động này.

Với những giải pháp chống trộm mà khóa cửa vân tay mang lại, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà trọ. Hãy liên hệ với Ngày Đêm để được sở hữu những thiết bị an ninh chống trộm và bảo mật cực kỳ an toàn và hiệu quả. Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *